GALA TỔNG KẾT NĂM 2016

SC Thăng Long tổ chức chương trình tổng kết chính thức khép lại năm 2016
    Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2017, ngày 5/2/2017 vừa qua, Sc Thăng Long đã tổ chức lễ tổng kết năm 2016 tại nhà hàng Mai Hương – Hà Đông – Hà Nội

    Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của toàn thể ban điều hành và CBNV của Sc Thăng Long từ mọi miền Tổ quốc, từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các gia đình CBCNV Sc Thăng Long cùng các Khách hàng, Đối tác thân thiết. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ đông đủ nhất của gia đình Sc Thăng Long với số lượng thành viên tham dự đông nhất.

Cán bộ nhân viên công ty BVBV và vệ sỹ Thăng Long được lắng nghe kết quả làm việc của toàn thể công ty trong năm qua, những gì đã và chưa hoàn thành, và mục tiêu phấn đấu trong năm tới từ ban điều hành, lãnh đạo công ty. Ban lãnh đạo vẫn luôn cổ động và truyền cảm hứng làm việc cho Sc Thăng Long như những thành viên trong gia đình

 

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2016. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó.

Một số hình ảnh khác trong buổi Gala tổng kết 

                                                (Dàn bông hậu nhà Sc Thăng Long)

 

                                                                            (Anh em mình là một gia đình)

                                                         (Loveyou Sc Thăng Long)

  Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2016 đã khép lại có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta, sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền Sc Thăng Long đến những thành công mới”. Và đại gia đình Sc Thăng Long chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2017 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Chúc mừng năm mới. Cám ơn vì đã luôn bên chúng tôi!

Written by Luyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616