Rộn ràng không khí chuẩn bị đón lễ Giáng sinh 2018

MÙA GIÁNG SINH ĐÃ VỀ 


   Vậy là một mùa giáng sinh an lành đã lại về – cái thời khắc thiêng liêng và trân trọng tưởng chừng chỉ có cộng đồng những người theo đạo công giáo, nhưng chẳng hiểu từ khi nào đã trở thành ngày vui vẻ của tất thảy mọi người

Hà Nội những ngày này thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống, nó thật đẹp và quyến rũ biết bao. Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, những cây thông được thắp đèn sáng rực trước cửa các trung tâm thương mại, những khách sạn lớn và những quán cafe đa phong cách… Đâu đó trên đường phố và trong các trung tâm siêu thị thấp thoáng ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà bánh cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Tại SC Thăng Long không khí rộn ràng đã tràn về trên khắp các phòng ban, ai nấy cũng đều háo hức chờ đợi một mùa giáng sinh an lành và ấm áp.Nhiều người bảo: Giáng sinh – mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau làm tốt đời đẹp đạo…Là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương. Chẳng thế mà cứ mỗi năm giáng sinh về người ta lại chẳng tiếc nhau lời chúc, những tấm thiệp, những món quà được cứ tấp nập được gửi đi khắp mọi nơi. Chúng tôi những con người sống xa quê hương giờ đây cùng chung một mái nhà ở Sc Thăng Long, chỉ có tình đồng chí anh em đồng đội, giờ đây hãy cùng chúc nhau ngàn điều tốt đẹp nhất, chúc cho tập thể gắn bó keo sơn, công việc thuận buồm xuôi gió nhé!

Cùng nhau điểm qua một số hình ảnh tại Sc Thăng Long trước thềm Noen nào 

Chị lễ tân loay hoay với cây thông từ 9h sáng 🙂

Nhỏ nhưng mà tớ có võ nhé hiii

 

 

 

 

Thành quả đây rồi các bạn ơi !!!

  

MERRY CHRISTMAS 2018 <3 <3 <3

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616