DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

    Trong tình hình xã hội có nhiều biến động và phức tạp như hiện nay trường hợp thất thoát mất mát tài sản liên tục xảy ra ở những cửa hàng, shop thời trang đông người qua lại. Nắm bắt tình hình thực tế của cuộc sống cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Công ty dịch vụ bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long xin chia sẻ phương án dịch vụ bảo vệ cửa hàng như sau


NHIỆM VỤ CỤ THỂ

 1. Bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực cửa hàng, không để mọi người tụ tập đông, gây ùn tắc giao thông hoặc tiềm ẩn nguy cơ gây rối trật tự công cộng tại khu vực cửa ra vào.
 2. Bảo đảm yêu cầu mỹ quan tại khu vực cửa hàng: không để mọi người gây mất vệ sinh, bán hàng rong, bán báo, đánh giầy, tiếp thị quảng cáo tự do vv…
 3. Canh gác, kiểm tra, kiểm soát, hướng dẫn người, phương tiện ra vào nhằm duy trì trật tự khu vực cửa hàng; phát hiện và ngăn chặn không cho người không có nhiệm vụ vào mục tiêu hoặc nhắc nhở, xử lý người ra vào không tuân theo nội quy quy định. Hết giờ làm việc của cửa hàng, bảo vệkiểm tra soát xét xem còn ai ẩn náu tronng cửa hàng, tiến hành giao nhận tài sản niêm phong từ đại diện cửa hàng.
 4. Hỗ trợ cùng nhân cán bộ nhân viên cửa hànggiám sát, kiểm tra việc mang/vận chuyển tài sản, hàng hoá, ra vào cửa hàng.
 5. Hướng dẫn phương tiện của khách ra vào cửa hàngtheo đúng nội quy đã qui định. Kiểm tra, kiểm soát phương tiện ra vào, kiểm tra thẻ, giỏ xách, giấy ra vào cửa hàng trong giờ bán hàng của khách và những người có khả nghi theo đúng quy định của pháp luật và nội quy của cửa hàng.
 6. Kiên quyết không cho khách hàng và nhân viên có mùi rượu, bia, mang chất nổ, chất dễ cháy… vào cửa hàng.
 7. Tiếp nhận thông tin, thư báo, bưu phẩm, quà tặng, nhân viên bảo vệnhận từ tay người đưa đến và chuyển ngay thông tin đến địa chỉ người nhận, nếu không có nghi vấn gì.
 8. Ban đêm, cửa hàngluôn được khóa, bảo vệ ở bên trong cửa hàng. Tuyệt đối không tự ý mở cửa khi có khách lạ hoặc người không có nhiệm vụ gọi cửa.
 9. Hỗ trợ kiểm tra chặt chẽ xe ra vào xuất nhập hàng hóa, phương tiện vận chuyển theo đúng hóa đơn chứng từ của cửa hàng qui định (nếu có)
 10. Nếu số lượng hàng nhập, đối chiếu hoá đơn không khớp thì nhân viên bảo vệlập tức giữ hàng không cho ra khỏi khu vực bảo vệ, đồng thời lập biên bản sự việc sau đó báo cáo lãnh đạo cửa hàng biết để xử lý.
 11. Nhân viên bảo vệ cùng với đại diện cửa hàngtiến hành giao-nhận tài sản, niêm phong hàng hóa tài sản hoặc phòng làm việc vào cuối giờ hoặc đầu giờ làm việc của cửa hàng.
 12. Kiểm soát và hướng dẫn mọi người ra vào gửi hoặc để phương tiện đúng nơi quy định, tránh ùn tắc.
 13. Ghi, phát vé cho người gửi phương tiện
 14. Sắp xếp lại phương tiện nhằm đảm bảo gọn gàng tại bãi để xe.
 15. Giám sát và trông giữ phương tiện gửi nhằm đảm bảo an toàn phương tiện, phòng chống trộm cắp, cháy nổ hoặc nhầm lẫn khi người gửi lấy xe ra…

   Trên đây là phương án cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng, shop thời trang do Công ty bảo vệ và vệ sỹ Thăng Long xây dựng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Trong trường hợp Quý công ty sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế và lập phương án bảo vệ cửa hàng chi tiết nhằm đảm bảo về an ninh tốt nhất và chi phí thấp nhất


CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ VỆ SỸ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số nhà 11 Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN
Tel:  0243 555 1430 – 0913 058 616
Website: Vesythanglong.com
Facebook, zalo: 0968827608
E-mail: Scthanglong@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616