CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

 

   Nhằm tôn vinh các chị em của SC Thăng Long nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của Công ty Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

 Trong những thành công của SC Thăng Long không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của SC Thăng Long. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em SC Thăng Long còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em SC Thăng Long đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.
Từ ngày 19, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,… và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành set up. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Sáng 20-10 đến, mỗi chị em SC Thăng Long thực sự thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân đến văn phòng, có một đoàn trai đẹp cầm hoa, cầm quà đợi sẵn, với những lời chúc ngọt ngào. Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng, khiến các chị em không khỏi thầm khâm phục độ tinh tế của các anh em.

 

 Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em SC Thăng Long đã dày công chuẩn bị, chúng tôi, những chị em SC Thăng Long không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình SC Thăng Long.

Written by Luyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616