LỜI NGỎ

LỜI  NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DVBV và Vệ sỹ Thăng Long xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý đối tác đã dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua vừa qua.

Công ty Công ty TNHH DVBV và Vệ sỹ Thăng Long trải qua chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành. Trung thành với quan điểm: phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm & dịch vụ, đến nay Công ty đã có một vị thế nhất định trên thị trường dịch vụ du lịch với mạng lưới các mục tiêu trải dài trên khắp các Tỉnh, Thành Phố như: Hà Nội, Sài Gòn, Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Ninh Bình, Đà Lạt, Cần Thơ, Đồng Nai, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái.

Công ty Thăng Long hiểu rằng, có được kết quả đó là nhờ sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, sự hợp tác nhiệt tình từ đối tác và trên hết là sự tin tưởng của toàn bộ Quý khách hàng đối với Thăng Long. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Thăng Long trong suốt quá trình phát triển. Để đáp lại tình cảm của Quý khách hàng, Công ty bảo vệ Thăng Long sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, có thể chúng tôi vẫn còn những thiếu sót, vì vậy, chúng tôi mong Quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ chúng tôi bằng những góp ý chân thành để dịch vụ của Thăng Long ngày một hoàn thiện hơn!

Công ty TNHH DVBV và Vệ sỹ Thăng Long xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Thăng Long trong năm vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng và đối tác!

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác của Thăng Long và gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng!


CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ VỆ SỸ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số nhà 11 Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0243 555 1430 –  0913 058 616

Website: Vesythanglong.com

Facebook, zalo: 0968 827 608

E-mail: Scthanglong@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616