Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long®

Với năng lực hiện có và với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, phản ứng nhanh, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long® đủ khả năng đảm nhiệm các công,việc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật an ninh trật tự cao.

Công ty bảo vệ Thăng Long không ngừng lớn mạnh, số mục tiêu mở rộng qua từng năm. Doanh thu tăng trưởng qua các năm và đến nay đã đạt trên 50 tỷ/năm(có báo cáo kiểm toán định kỳ hàng năm).

Công ty bảo vệ Thăng Long được tổ chức QUACERT cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008/ TCVN ISO 9001:2008 trong lĩnh vực “Cung cấp dịch vụ bảo vệ”.

Với thế mạnh nổi trội về chất lượng đào tạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kỹ năng bảo vệ … luôn học hỏi, nắm bắt những công nghệ tiên tiến, và nguồn nhân lực dồi dào Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu Bảo vệ và Vệ sỹ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Công ty đã rất vinh dự được cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ có tính chuyên nghiệp tại một số địa điểm lớn và được nhiều đối tác lớn có uy tín tin cậy.

ĐÀO TẠO BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty bảo vệ Thăng Long còn có dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các Tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Sau khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do Bộ Công An cấp, có giá trị trên toàn quốc

Đọc tiếp

BẢO VỆ MỤC TIÊU CÓ ĐỊNH

Loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện… nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sử hữu hợp pháp của khách hàng.

Đọc tiếp

BẢO VỆ SỰ KIỆN LỚN NHỎ

Hãy để Công Ty Bảo Vệ Thăng Long cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,…chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Đọc tiếp

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Công ty bảo vệ Thăng Long được tổ chức QUACERT cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008/ TCVN ISO 9001:2008 trong lĩnh vực “Cung cấp dịch vụ bảo vệ”

Đọc tiếp

ÁP TẢI HÀNG HÓA

Phối hợp xử lý khắc phục những sự cố, rủi ro gặp phải trên đường di chuyển của xe hàng: Cướp xe hàng/ xe tiền, tai nạn giao thông, phương tiện hỏng hóc, v.v…

Đọc tiếp

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân với mục tiêu đảm bảo an toàn cho những khách hàng quan trọng như: Chính khách, Doanh nhân, Ca sỹ,…

Đọc tiếp