KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TỐT

   Một khi bạn đã quyết định ủy thác công việc an ninh cho đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, bạn phải xem xét một số tiêu chí nhất định để lựa chọn ra một dịch vụ bảo vệ an ninh tốt nhất.

1. Kinh nghiệm tối thiểu

Bạn chỉ có thể quyết định vấn bảo vệ sự kiện khi bạn đã rõ ràng về loại của sự kiện mà mình sẽ tổ chức. Nếu nó là một bữa tiệc của công ty, bạn phải quyết định về số lượng và loại nhân viên bảo vệ cần thiết dựa trên số lượng dự kiến của khách tham dự. Ngoài ra, nếu khách tham dự là những nhân vật quan trọng, bạn có thể cần bảo vệ được trang bị công cụ hỗ trợ. Vì vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn cho phù hợp.

2. Giấy phép và sự am hiểu địa phương

Bạn nên chỉ chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp có giấy phép. Bạn cũng phải đánh giá kinh nghiệm của họ đối với khu vực bạn đang dự định tổ chức sự kiện. Điều này là cần thiết để dự đoán các mối đe dọa bất ngờ có thể xảy ra, chỉ khi họ có kinh nghiệm và hiểu biết nơi này, họ mới có thể có hành động bảo vệ hiệu quả.

3. Dịch vụ đi kèm

Dịch vụ bảo vệ an ninh có uy tín không chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ và dịch vụ bảo vệ an ninh, mà còn có thể, cung cấp các dịch vụ an ninh khác như hệ thống báo động, camera quan sát, sơ cấp cứu..và nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy kiểm tra trên các dịch vụ liên quan khác được cung cấp bởi các công ty dịch vụ bảo vệ an ninh mà có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Số lượng bảo vệ

Hãy thảo luận về yêu cầu và nhu cầu trước với các công ty bảo vệ, để họ sẽ xác nhận về số lượng nhân viên bảo vệ mà họ sẽ cung cấp dựa trên yêu cầu của bạn. Bạn cũng cần cho họ biết về các loại của nhân viên bảo vệ bạn sẽ yêu cầu. Hãy cụ thể về số lượng nhân viên bảo vệ có trang bị công cụ hỗ trợ, số lượng vệ sĩ mà bạn mong muốn có cho sự kiện này.

5. Chi phí phù hợp

Bạn cũng cần tính toán chi phí phải trả cho công ty bảo vệ an ninh sao cho phù hợp với ngân sách của bạn. Chọn được công ty dịch vụ bảo vệ tốt với chi phí phù hợp là không phải dễ nhưng không khó nếu bạn có kế hoạch trước và thực hiện nó một cách kỹ lưỡng và toàn tâm. Một khi bạn đã có đội ngũ nhân viên bảo vệ sẵn sàng cho sự kiện của bạn, bạn sẽ thoát khỏi căng thẳng và cảm thấy yên tâm trong suốt sự kiện.

Công ty DVBV và Vệ Sỹ Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện với chi phí tối ưu hóa. Hãy trao chúng tôi cơ hội hợp tác chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam!


CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ VỆ SỸ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số nhà 11 Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Tel: 0243 555 1430 – 0913 058 616

Website: Vesythanglong.com

Facebook, zalo: 0968 827 608

Email: Scthanglong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616