GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ VỆ SỸ THĂNG LONG
2. Địa chỉ trụ sở chính: Số 11, ngõ 107 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
3. Ngành nghề hoạt động kinh doanh: Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ

    Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long là công ty có đủ tư cách pháp nhân, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Bảo vệ và vệ sỹ, đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người. Thực chất, hoạt động của Công ty đã được hình thành từ đầu năm 2005 dưới hình thức là Trung tâm Bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long. Nay Công ty được đổi tên lại lần đầu với tên gọi là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long.

Ngay từ những ngày đầu thành lập cũng như trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh mô hình hoạt động của Công ty ngày càng phát triển, với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp. Lực lượng bảo vệ Security Thăng Long được hình thành bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh, đặc biệt trước khi công tác tại Công ty họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Bảo vệ hàng đầu Việt Nam, vì vậy: “Kinh nghiệm thực tế chính là thế mạnh của Thăng Long”. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long đã không ngừng nỗ lực trong đổi mới kỹ thuật, chuyển giao công nghệ an ninh, nâng cao tinh thần học hỏi, áp dụng các biện pháp an ninh tiên tiến, trang thiết bị, vật dụng an ninh hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất trong công tác bảo vệ an ninh trật tự và đào tạo nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Với thế mạnh nổi trội về kỹ thuật đào tạo, phong cách phục vụ, kỹ năng bảo vệ.., luôn học hỏi, nắm bắt những công nghệ tiên tiến, cộng với nguồn nhân lực dồi dào, Công ty TNHH DVBV và Vệ sỹ Thăng Long đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu Bảo vệ và Vệ sỹ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Công ty đã rất vinh dự được cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ chuyên nghiệp cho rất nhiều đối tượng khách hàng, được nhiều đối tác lớn uy tín tin cậy.

Chúng tôi tin rằng, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ có trình độ, có năng lực chuyên môn, DVBV và vệ sỹ Thăng Long luôn là sự lựa chọn sáng suốt của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng với dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!


CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VÀ VỆ SỸ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số nhà 11 Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Tel: 0243 555 1430 – 0913 058 616

Website: Vesythanglong.com

Facebook, zalo: 0968 827 608

E-mail: Scthanglong@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.058.616